Điều khoản chung khi mua hàng

1.      Điều khoản về giá:

Giá trên gồm 3 mức giá áp dụng cho việc mua sỉ hoặc lẻ. Việc định giá sản phẩm phụ thuộc số lượng sản phẩm đặt hàng và thỏa thuận của bên mua và bán. Giá trên chưa bao gồm GTGT (10%) và phí vận chuyển.

2.      Điều khoản về phương thức thanh toán

–  Sau khi ký hợp đồng mua bán thiết bị chiếu sáng công cộng, bên mua sẽ tạm ứng 20-30% giá trị hợp đồng để đặt sản xuất. Khi chuẩn bị đến ngày giao hàng, bên bán thông báo cho bên mua thanh toán toàn phần còn lại trước khi giao hàng.

–  Phương thức thanh toán có thể linh động hơn, phù thuộc vào thảo thuận của bên mua-bán, đối với khách

3.      Điều khoản về phương thức giao hàng

Căn cứ vào theo đơn hàng và địa chỉ giao hàng cụ thể, công ty cổ phần Nam Litec sẽ tính toán chi phí và thông báo tới quý khách. Cụ thể về chi phí vận chuyển và thời gian giao hàngtrong thời gian ngắn nhất với chất lượng tốt nhất. Trong trường hợp bất khả kháng, công ty sẽ báo lại ngay cho khách hàng để thảo luận và tìm cách khắc phục hoặc hủy bỏ đơn hàng.

4.      Điều khoản về chính sách bảo hành

–  Chính sách bảo hành có thể khác biệt với từng sản phẩm, tùy theo tính chất sản phẩm, chính sách bảo hành sẽ khác và sự thỏa thuận của khách hàng với công ty

–  Trong mọi trường hợp, sản phẩm sẽ đươc bảo hàng 12 tháng đối với trụ thép chiếu sáng và 36 tháng đối với đèn led chiếu sáng tính từ thời gian giao hàng. Bảo hành đối với sản phẩm hư hỏng do lỗi khâu sản xuất, gia công hoặc nguyên liệu không đảm bảo chất lượng.

–  Bảo hành trên chỉ áp dụng khi khách hàng tuân thủ các yêu cầu và nguyên tắc sử dụng, an toàn lao động do công ty đề ra.

–  Lưu ý: Chi phí vận chuyển sản phẩm đi sửa chữa, bảo hàng do khách hàng chịu.

6.      Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần Nam Litec

Địa chỉ: 118/8A Phan Huy Ích, P15, Quận Tân Bình, TPHCM

SĐT: 098 383 3139

Email: [email protected]

Rate this post

Bình luận