Trụ đèn chiếu sáng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2353 | Cật nhập lần cuối: 9/9/2014 8:48:31 AM | RSS

- Là đơn vị sản xuất và cung cấp trực tiếp các sản phẩm, Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, Với chi phí thấp nhất!

- Tất cả các sản phẩm khi sản xuất ra đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng, Và được cấp đầy đủ các chứng chỉ chất lượng khi xuất xưởng. Nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

- Với phương châm làm việc : Luôn Luôn tận tâm với khách hàng, Tư vấn và phục vụ khách hàng như phục vụ người thân trong chính gia đình mình. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý khách những điều tốt đẹp nhất!

- Xin mời Quý khách xem chi tiết các sản phẩm dưới đây :

1 : Trụ đèn chiếu sáng cao áp liền cần :

Trụ đèn chiếu sáng cao áp của chúng tôi được tính toán thiết kế chịu được tốc độ gió đến 45m/s (tương đương vùng áp lực gió 125daN/m2). Hệ số hình dạng địa hình và các hệ số thống kê khác bằng 1. Đối với vùng gió và địa hình khác, cột sẽ được thiết kế riêng tùy theo yêu cầu đặt hàng.

Trụ đèn chiếu sáng được mạ nhúng kẽm nóng phù hợp tiêu chuẩn BS 729, ASTM A 123. Chiều dày lớp mạ tối thiểu trên 1 mặt là 65um (450g/m2) đối với thép tấm có chiều dày từ 3 đến 5mm

BG-LC

Cột trụ đèn chiếu sáng thép liền cần của chúng tôi được thiết kế và chế tạo phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn BS 5649, TR7. Cột được tính toán thiết kế với sự trợ giúp bởi phần mềm tính cột trụ đèn chiếu sáng chuyên dụng của Mỹ.

Vật liệu sử dụng cho cột trụ đèn chiếu sáng phù hợp với tiêu chuẩn JIS 3101, JIS 3106.
Cột được hàn dọc tự động trong môi trường khí bảo vệ CO2, phù hợp với tiêu chuẩn BS 5135, AWS D1.1.
Thân cộtống thép côn liên tục, không cho phép có mối hàn nối ngang thân. Mặt cắt ngang của ống bao gồm nhiều loại theo yêu cầu.

Tất cả các mối hàn của cột thép liền cần được đảm bảo theo tiêu chuẩn.
Trên thân cột có hốc cửa cột thao tác đấu nối dây với thiết kế tấm bảng đáy hàn bên trong để lắp hộp đấu nối và dây tiếp địa. Cửa cột thép liền cần được thiết kế theo kiểu tháo rời hoặc lắp liền có khoá an toàn chống mất cắp.

Kích thước khối bê tông móng cột chỉ là thông số tham khảo, được tính toán đối với hố đào có áp lực đất >= 2bar. Khi lắp đặt cột tại vị trí cụ thể, sẽ phải tính toán kích thước móng phù hợp với chất đất và vùng gió theo tiêu chuẩn tại nơi lắp đặt.

2 : Cột trụ đèn chiếu sáng cánh buồm :

Cột trụ đèn chiếu sáng đường phố được tính toán chịu được tốc độ gió đến 45m/s (tương đương vùng áp lực gió 125daN/m2). Hệ số hình dạng địa hình và các hệ số thống kê khác bằng 1.

Tất cả các cột thép sau khi chế tạo đều được mạ nhúng kẽm nóng bảo vệ bề mặt phù hợp theo tiêu chuẩn.
Sau khi mạ nhúng kẽm nóng bảo vệ, bề mặt ngoài thân cột có thể được sơn với lớp sơn có cơ tính tốt và độ bền màu cao, màu sắc được lựa chọn theo yêu cầu

Thân cột đèn chiếu sáng cánh buồm là ống thép côn liên tục, không cho phép có mối hàn nối ngang thân. Mặt cắt ngang của ống bao gồm nhiều loại theo yêu cầu …
Tất cả các mối hàn được đảm bảo theo tiêu chuẩn.
Trên thân cột có hốc cửa cột thao tác đấu nối dây với thiết kế tấm bảng đáy hàn bên trong để lắp hộp đấu nối và dây tiếp địa. Cửa cột được thiết kế theo kiểu tháo rời hoặc lắp liền có khoá an toàn chống mất cắp.

Và còn rất nhiều sản phẩm nữa , quý khách có thể vào www.chieusangcongcong.com để nhận được nhiều khuyến mãi hơn .

Yahoo: Skype:
ketthucauhinhhtml ------- nutbammangxahoi