Đèn cao áp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2510 | Cật nhập lần cuối: 9/18/2014 3:46:31 PM | RSS

Trong công cuộc phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa, diện mạo đất nước ta đang ngày càng thay đổi. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi đó qua các công trình xây dựng, khu đô thị, trung tâm thương mại lớn. Bên cạnh đó, các công trình giao thông lớn ở những nơi trung tâm thành phố cũng được thực hiện .


Vì vậy giải pháp xây dựng và phát triển hệ thống chiếu sáng đô thị là rất quan trọng .

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các thiết bị chiếu sáng công nghiệp và chiếu sáng hàng hải .

Sản phẩm chúng tôi trực tiếp nhập khẩu và cung cấp,hàng đạt tiêu chuẩn chính ngạch.

- Bóng đèn cao áp (HID) cung cấp giải pháp tuyệt hảo bên trong nhà như các nhà máy, cửa hàng khách sạn và các nhà hàng cũng như ngoài trời như đèn đường và đèn pha. Toàn bộ các sản phẩm thuộc chủng loại HID điều mang lại hiệu suất cao nhất, rất thân thiện với môi trường, độ tin cậy và tuổi thọ cao

- Bóng đèn cao áp Natri SON-T Plus dùng cho chiếu sáng đường phố, sân bay, khu công nghiệp, khu huấn luyện và rọi pha.Hiệu suất cao và màu vàng nhạt của đèn natri (2000K) rất được ưa chuộng ở những khu vực này

SON-T Plus có độ tin cậy cao nhờ thành phần cấu tạo( như chất thu khí ZrAl), công nghệ kiểm soát quy trình sản xuất, them vào đó bộ antenna bên trong đèn (PIA) giúp giảm tỷ lệ đèn hư hỏng.

Ứng dụng:

- Các loại bóng đèn cao áp natri thích hợp cho chiếu sang đường phố, khu vực dân cư, đèn pha trang trí trang trí, chiếu sáng công nghiệp và thương mại, khu thể thao giải trí, trang trại hoặc nhà vườn.

1.Đèn Pha Cao Áp Chiếu Sáng Công Cộng.

  • Cung cấp các loại đèn cao áp 250W, đèn cao áp 400W,.. den cao ap Thủy Ngân, bóng đèn cao áp Sodium & đèn cao áp Metal, bóng đèn Huỳnh Quang, Huỳnh Quang Compact, bóng đèn Sợi Đốt, được sử dụng cho nhiều mục đích chiếu sáng trong nhà và ngoài trời.

  • Cung cấp đèn cao áp chuyên dùng trong công nghệ Chụp Chiếu, Y Tế, Sân Khấu Điện Ảnh, Truyền Hình, Phòng Thu Âm, các loại bóng đèn sử dụng cho khoa học kỹ thuật và ứng dụng trong chiếu sáng đặc biệt.

  • Các loại đèn pha cao áp 250w , đèn pha led ,chóa đèn cao áp 150W, chóa đèn cao áp 250W, đèn đường, đèn Halogen.Tăng Phô và phụ kiện cho đèn cao áp lắp đặt trong Nhà Hàng, Khách Sạn, bảng Quảng cáo, Đường Phố, Khu Công Viên, khu Thể Thao, Sân Tennis, Nhà xưởng, Kho bãi và cầu cảng...

den cao ap 400W

ỨNG DỤNG CHIẾU SÁNG CHO BẢNG QUẢNG CÁO

2. THIẾT BỊ ĐÈN HÀNG HẢI

Ngoài việc cung cấp thiết bị chiếu sáng đèn cao áp công nghiệp.

Đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp đèn hàng hải các loại, Bóng đèn và Thiết bị điện sử dụng cho Tàu thủy trong ngành hàng công nghiệp Hàng Hải.

Chúng tôi cung cấp đủ các loại đèn chiếu sáng cho tàu biển: đèn pha luồng, đèn cao áp pha boong, đèn pha tìm kiếm, đèn hành trình, đèn cabin, đèn hầm hàng, đàn cargo,..

Các loại bóng đèn cao áp halogen, bóng đèn pha tráng thủy, bóng đèn hành trình, bóng đèn sợi đốt chống rung,..

Đèn cao áp cho hàng hải

ỨNG DỤNG CHIẾU SÁNG TRONG HÀNG HẢI

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm kỹ thuật giỏi , chúng tôi sẵn sàng tư vấn, khảo sát, bảo trì nhằm mang lại dịch vụ và giải pháp tốt nhất cho Quý Công ty, giảm tối thiểu chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất.

Công ty chúng tôi kinh doanh với phương châm xây dựng mối quan hệ với khách hàng bền vững, lâu dài, phát triển và cùng có lợi, công ty luôn sẵn sàn đáp ứng các nhu cầu của Quý Khách một cách tốt nhất, giúp quý khách đạt được hiệu quả cao nhất, mang lại nhiều lợi ích và thuận lợi trong công việc, giảm bớt tối thiểu chi phí.

Yahoo: Skype:
ketthucauhinhhtml ------- nutbammangxahoi